Về chúng tôi

Vào những năm 2015 -2016, khi giới trẻ Việt Nam bắt đầu tìm hiểu và có hứng thú với phong cách thời trang mới lạ theo xu hướng nước ngoài. BLVCK – một thương hiệu local brand đã xuất hiện với mong muốn mang đến những sản phẩm thời trang phong cách hiện đại, cá tính và tươi mới cho giới trẻ.

Tại thời điểm phát triển thương hiệu năm 2016, xu hướng thời trang màu đen (darkwear) đang phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt xu hướng thời thượng, cái tên BLVCK (ý nghĩa màu đen) được cho ra đời. BLVCK là chữ viết theo lối chơi chữ thông thường tại nước ngoài, trong đó chữ “A” trong được xoay ngược thành chữ “V”, thay cho BLACK như bình thường.

Sản phẩm của BLVCK được thiết kế và phát triển theo 2 phong cách: Cầu kỳ, nổi loạn cho những khách hàng muốn tìm sự mới mẻ và tối giản casual cho những khách hàng tìm sự thoải mái hàng ngày trong công việc của mình. Để mang đến giá trị thật sự cho khách hàng, các chất liệu làm ra sản phẩm đều được BLVCK chọn lựa kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. Đặc biệt tất cả sản phẩm thun cotton luôn được sử dụng 100% cotton sợi bông không pha tạp, co dãn 4 hoặc 2 chiều và bề mặt đã qua xử lý lông thừa và bụi vải. Đồng thời sản phẩm của BLVCK được nhuộm tự nhiên giúp hạn chế việc ra màu và đảm bảo sức khoẻ của người dùng.

Với phương châm làm việc luôn học hỏi và thay đổi không ngừng. BLVCK sẽ luôn mang đến những phẩm tốt nhất đến cho khách hàng của mình. Tất cả khách hàng có niềm đam mê với thời trang muốn thay đổi bản thân tìm phong cách mới lạ, khi đến với BLVCK sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, mang đến sự hài lòng nhất.
 

● BLVCK Local Brand thành lập từ 2015. Đã đăng kí bản quyền thương hiệu tại Việt Nam.