Bảo hành - đổi trả sản phẩm

1. Căn cứ bảo hành:

BLVCK dựa vào số điện thoại mua hàng hoặc email của khách hàng hoặc mã đơn hàng trên các sàn TMĐT để làm căn cứ bảo hành. Khi nhận hàng và phát hiện sản phẩm bị lỗi trước khi sử dụng, Qúy khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi 1 trong 3 thông tin trên để được hỗ trợ bảo hành.

2.Thời gian bảo hành

Các sản phẩm bán ra bởi BLVCK sẽ được hỗ trợ bảo hành trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Lưu ý: các sản phẩm bán ra bởi BLVCK chỉ được hỗ trợ bảo hành nếu sản phẩm chưa qua sử dụng nhưng phát hiện lỗi đến từ nhà sản xuất, khách hàng nên quay phim khâu khui và kiểm hàng để chứng minh lỗi có trước khi sử dụng.

3. Quy trình bảo hành

- Trong vòng 03 ngày kể từ lúc quý khách nhận hàng, sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 nếu BLVCK đã xác nhận lỗi của sản phẩm và lỗi không phải do người mua gây ra. Thời gian 1 đổi 1 trong trường hợp này là tối đa 03 ngày làm việc, yêu cầu sản phẩm còn nguyên vẹn chưa qua sử dụng, còn đầy đủ hộp và phụ kiện đi kèm.

- Ngoài thời gian 03 ngày kể từ lúc Qúy khách nhận hàng, nếu khách hàng gặp sự cố khi sử dụng sản phẩm, có thể liên hệ với BLVCK để được tư vấn xử lý hoặc hỗ trợ sửa chữa tuỳ theo từng trường hợp.
- Trường hợp bất khả kháng sản phẩm của Qúy khách vẫn nằm trong thời gian bảo hành và vẫn đủ điều kiện để bảo hành nhưng BLVCK không thể sửa chữa hoặc không có hàng tương đương thay thế, hai bên có thể thoả thuận để tìm giải pháp tối ưu hài hòa lợi ích cho cả người bán lẫn người mua.

4. Đổi sản phẩm: BLVCK hỗ trợ đổi size cho khách hàng trong vòng 03 ngày kể từ lúc quý khách nhận hàng, yêu cầu sản phẩm còn nguyên vẹn chưa qua sử dụng, còn đầy đủ hộp và phụ kiện đi kèm, phí vận chuyển để đổi size sẽ do khách hàng thanh toán.
KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI SANG SẢN PHẨM KHÁC NẾU KHÔNG PHẢI LỖI TỪ BLVCK.

5. Trả sản phẩm: Hàng đã mua không được trả lại.

6 .Điều kiện bảo hành:

 • Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành.
 • Sản phẩm bị lỗi hình in, lỗi đường may, lỗi dây kéo hoặc nút, sản phẩm không bị rách, không bị biến dạng do tác động khác, không có dấu hiệu bị ẩm, không bị dính vết bẩn hoặc lem màu...
 • Sản phẩm phải phải được mua từ hệ thống BLVCK, nghĩa là thông tin mua hàng (số điện thoại, email, serial number) trùng với thông tin lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi hoặc Qúy khách phải xuất trình được hóa đơn mua hàng của BLVCK.
 • Sản phẩm không thuộc các điều kiện trong mục từ chối bảo hành.

7. Từ chối bảo hành:

 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành
 • Sản phẩm có dấu hiệu tự ý tháo rời, tự ý sửa chữa, lỗi do các tác động bên ngoài như: bị rách, bị dính vết bẩn hoặc lem màu, bị phai màu do các chất tẩy rửa, bị lủng lỗ, bị cháy, biến dạng dẫn đến lỗi, hỏng do thiên tai, hoả hoạn, tai nạn...có dấu hiệu bị côn trùng xâm nhập, điều kiện bảo quản kém, để sản phẩm nhiễm nước, hoặc tiếp xúc với các tác nhân gây hư hại khác như hoá chất, lửa, nhiệt độ cao... sản phẩm bị lỗi do quý khách hàng vận chuyển.
 • Sản phẩm không được mua từ hệ thống của BLVCK, Qúy khách không cung cấp được hóa đơn mua hàng hoặc cung cấp sai thông tin.
 • Một số sản phẩm sẽ có dây kéo, khoá kéo, nút gài, nút bấm hoặc hình in cũng sẽ không được bảo hành đối với những lỗi liên quan đến sự hao hụt trong quá trình quý khách sử dụng sản phẩm.
 • Không bảo hành những lỗi do cảm nhận cá nhân.
 • Những lỗi thuộc về nguyên lý chung, những đặc điểm riêng của từng loại vật liệu, đặc điểm kỹ thuật sản xuất.... cũng sẽ không được bảo hành. Ví dụ như: vải có bụi lông, bề mặt vải sau khi sử dụng có lông mịn xuất hiện trên bề mặt, đường chỉ may có sự khách biệt theo từng loại thiết và từng loại chất liệu, kích thước to - nhỏ, độ dày - mỏng, thành phần cấu tạo nên sản phẩm, màu sắc của vải theo mục đích thiết kế riêng.

Lưu ý: Một số sản phẩm sẽ có sai lệch về số đo trong mức cho phép từ 1cm-2cm và màu sắc thực tế của sản phẩm có thể có sự khác biệt nhẹ so với ảnh sản phẩm được hiển thị trên web/ các sàn TMĐT/ FB/ Instargram, do sự khác biệt về thông số màn hình thiết bị mà khách hàng sử dụng. Tuy nhiên đó chỉ là một lưu ý nhỏ vì BLVCK luôn cố gắng kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách chính xác nhất.

8.Thời gian nhận và trả bảo hành:

 • BLVCK nhận và trả bảo hành tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày Lễ, Tết), từ 13h00 đến 22h00.
 • Địa điểm nhận và trả bảo hành: Qúy khách ghi rõ thông tin mua hàng cùng mô tả lỗi của sản phẩm gửi về các địa chỉ dưới đây của BLVCK
 • HỒ CHÍ MINH: Số 36 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh - Điện thoại: 0963639122

Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ BLVCK!